đá ốp cầu thang

  • Đá ốp được chia thành 2 dạng cơ bản là đá tự nhiên và nhân tạo. Trong đó, dòng đá tự nhiên lại được chia thành nhiều loại khác nhau. Tiêu biểu nhất chính là đá Granite và đá Marble. Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng công trình. Bảng báo giá cầu thang giữa các loại đá cũng có sự khác biệt.
  • Đá tự nhiên Granite được đánh giá cao về độ cứng. Bề mặt đá sáng bóng, dễ vệ sinh. Sản phẩm có giá thành phù hợp, có thể ứng dụng trong nhiều công trình. Với ưu thế này, sử dụng đá Granite, gia chủ sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể.
  • Trong khi đó, mẫu đá Marble có màu sắc đa dạng. Bề mặt đá có nhiều đường hoa văn độc đáo. Sử dụng đá Marble ốp cầu thang, sẽ cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, chủ nhà cũng nên cân nhắc tới chi phí. Bởi sản phẩm này có giá tương đối đắt đỏ.
  • Để tiết kiệm chi phí, gia chủ có thể áp dụng cả đá tự nhiên và đá nhân tạo trong thi công. Ví dụ như mặt cầu thang sẽ sử dụng đá tự nhiên, cổ bậc sử dụng đá nhân tạo. Phương án này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn tiết kiệm chi phí tối đa
Tư vấn

Mẫu cầu thang ốp đá

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

Mẫu 6

Mẫu 7

Mẫu 8

Mẫu 9

Kho Đá Hoàng Lăng

Cung cấp và gia công đá ốp cầu thang