Thanh toán và vận chuyển

Nhằm thống nhất phương thức thanh toán và vận chuyển, Hoàng Lăng đưa ra một số quy định dưới đây mong quý khách hàng hợp tác, tránh những rủi ro phát sinh không mong muốn.

1. Hình thức thanh toán

Thời hạnh thanh toán phụ thuộc vào thoả thuận trong hợp đồng mua bán

Phương thức thanh toán:

  • Thanh toán tiền mặt: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt với nhân viên bán hàng trực tiếp làm việc.
  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng thanh toán chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Hoàng Lăng.
  • Tuyệt đối không chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của nhân viên bán hàng.

2. Phương thức vận chuyển

  • Quý khách tự vận chuyển: Quý khách tự chuẩn bị phương tiện vận chuyển và chi phí vận chuyển. Sản phẩm sẽ được bốc, xếp và bàn giao tại kho của Hoàng Lăng.
  • Hoàng Lăng vận chuyển:  Sản phẩm sẽ được nhân viên của Hoàng Lăng vận chuyển tới tại công trình, kho bãi của quý khách theo thoả thuận đã ghi trong hợp đồng mua bán.
  • Bên thứ ba vận chuyển : Khi bên mua và Hoàng Lăng không thu xếp được phương tiện vận chuyển có thể thuê bên thứ 3 có kinh nghiệm vận chuyển các sản phẩm đá tự nhiên, đá nhân tạo….. Kinh phí phát sinh tuân theo thoả thuận hợp đồng.

3. Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Hoàng Lăng chấp nhận đổi trả sản phẩm nếu mẫu đá quý khách nhận sai khác hoàn toàn, nứt vỡ quá nhiều không phải do quá trình vận chuyển so với thoả thuận trong hợp đồng cung cấp hai bên đã ký.

KHO ĐÁ HOÀNG LĂNG
Nhà cung cấp đá ốp lát – Thiết kế thi công uy tín chất lượng
Điện thoại: 0946.298.638
Zalo: 0946298638
Email: khodahoanglang@gmail.com
Địa chỉ: 89 Ngõ 9 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội