Gạch vân gỗ – Thiết kế quốc tế mang thiên nhiên vào không gian của bạn

256 lượt xem

Mang hơi thở thiên nhiên của gỗ vào không gian

Trong kiến trúc, gỗ được ứng dụng vô cùng phổ biến và biến tấu đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau như Minimalism, Japandi, Rustic hay Zen Garden. Vai trò chủ đạo của gỗ là mang cảm hứng thiên nhiên vào trong không gian sống. Mặc dù vậy, gỗ tự nhiên gặp nhiều nhược điểm trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng. Việc sử dụng gạch vân gỗ thay thế đã dần trở nên phổ biến.

Với truyền thống phương đông, hàng thế kỷ nay, việc sử dụng gỗ trong nội thất vừa có tính truyền thống, vừa có tính thời đại. Nội thất gỗ luôn mang lại cảm giác gần gũi, sang trọng.

Những BST gạch vân gỗ của AMY GRUPO có hiệu ứng vân gỗ vô cùng chân thật, tinh tế. Từng viên gạch không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho người sử dụng cảm hứng thiên nhiên bất tận mà còn được gửi gắm những lời tâm tình của gỗ, của tự nhiên. Chạm tay lên những viên gạch vân gỗ của AMY GRUPO, ta có cảm giác như chạm tay vào từng thớ gỗ thô mộc trong khu rừng rộng lớn, nhắm mắt lại và cảm nhận thiên nhiên đang bên mình.

Gạch vân gỗ – Lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống

Với nguồn cảm hứng từ gỗ tự nhiên, những sản phẩm gạch ốp lát, sử dụng hiệu ứng vân gỗ càng làm tôn thêm nét thẩm mỹ cũng như tính sáng tạo cho không gian sống của bạn.

Gạch ốp lát vân gỗ mô phỏng chất liệu tự nhiên như những đường vân gỗ nổi, độ thô mộc của gỗ cùng những đường vân được mô phỏng chân thực từ gỗ tự nhiên… Chúng tôi không chỉ muốn mang đến một vẻ đẹp thô mộc tự nhiên, giản dị mà còn mong muốn mang đến một không gian luôn ngập tràn những câu chuyện, những kỷ niệm trong chính những vật liệu đơn giản.

Độ bền tốt hơn so với sàn gỗ tự nhiên dưới tác động khắc nghiệt của thời tiết, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm đặc trưng của Việt Nam. Kết cấu thân gạch vững chắc, khó nứt vỡ ngay cả khi ứng dụng trong các không gian ngoài trời và các khu vực công cộng. Các đường vân gỗ được thể hiện sắc nét, tự nhiên, giúp ngôi nhà trở nên hiện đại, sang trọng mà vẫn mang tính thẩm mỹ và tinh tế.

BST gạch vân gỗ với các loại tông màu và thiết kế đa dạng lấy cảm hứng từ các âm hưởng gỗ trong tự nhiên, gạch vân gỗ có thể dễ dàng được sử dụng để đem đến một không gian thống nhất trong nhà của bạn ngay cả những khu vực khu vực ẩm ướt như nhà bếp và phòng tắm hoặc khu vực ngoài trời sẽ đem đến cho không gian nét đẹp thanh lịch và đầy ấn tượng.

Xu hướng sử dụng gạch vân gỗ

Trên thị trường hiện nay, gạch vân gỗ đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi chúng đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái giống với gỗ tự nhiên mà lại có giá thành hợp lý.

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là suối nguồn nuôi dưỡng của tâm hồn mỗi con người. Ở đó mọi sinh hoạt hằng ngày từ nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng đến quan tâm và chăm sóc cho những người thân yêu đều được diễn ra trong không gian sống được bao bọc bởi những mảng tường, trần và sàn nhà.

Việc lựa chọn những vật liệu lấy cảm hứng từ tự nhiên và được sản xuất theo công nghệ với những quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng được xem là giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cũng như nâng niu chính những xúc cảm của riêng mình.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *