Chọn lựa đá ốp lát cầu thang sao cho tốt nhất

321 lượt xem

Chọn lựa đá ốp lát cầu thang sao cho tốt nhất. Cầu thang chính là một trong những nơi mà bạn cần quan tâm tỏng nhà, nó vừa là không gian để di chuyển và nó còn tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Cầu thang chính là một trong những chi tiết nội thất mà bạn rất đáng quan tâm ở trong ngôi nhà tầng, nó không chỉ là không gian để có thể phục vụ di chuyển mà cầu thang còn có tác dụng tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Cầu thang thì phải hợp với phong cách chung của ngôi nhà từ những kiểu dáng đến các khâu nguyên liệu sử dụng
Để có thể chọn được nguyên liệu đá ốp cầu thang đảm bảo được về chất lượng và đồng thời tôn lên được vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng, thanh thoát cho một không gian đi lại luôn được gia chủ cẩn trọng và cân nhắc kĩ lưỡng và cũng gặp không ít nhiều khó khăn.
Là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng đá tự nhiên dùng trong việc ốp lát cầu thang thì kho đá Hoàng Lăng thường cung ứng hai loại đá chính đã được người tiêu dùng ưa chuộng và phổ biến nhất chính là đá hoa cương và đá cẩm thạch bởi vì hai dòng này có được màu sắc vô cùng phong phú,

Các dòng đá ốp lát cầu thang được sử dụng rất rộng rãi và thường là đá hoa cương đen Huế, xà cừ trắng, hoa cương màu tím, hoa cương hồng, hoa cương đỏ nhuộm, cẩm thạch trắng Hi Lạp, cẩm thạch trắng Ý… Hiện nay đối với các căn hộ sang trọng, biệt thự muốn tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm cao sang, quyền quý thì bạn nên sử dụng các dòng hoa cương đen Mông Cổ, vàng Bình Định, cẩm thạch vàng Ai Cập, cẩm thạch vân gỗ vàng, cẩm thạch nâu cà phê… Đây chính là các  dòng có màu sắc rất đẹp, vân đá sang trọng tuy nhiên nó lại là nguyên liệu khá hiếm, và không nhiều trên thị trường.
Quy cách theo tiêu chuẩn trong đá ốp lát tự nhiên cầu thang thì thường là rộng 60 – 90, dày 2cm, dài 2 – 3m nhưng bên cạnh đó thì còn tùy thuộc vào các kết cấu, kích thước cầu thang trong từng ngôi nhà.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *