Chính sách bảo mật

KHO ĐÁ HOÀNG LĂNG cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Hoàng Lăng. Hoàng Lăng cam kết không mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

1. Phạm vi thu thập thông tin

– KHO ĐÁ HOÀNG LĂNG thu thập các thông tin liên quan đến khách hàng bao gồm:

– Họ tên

– Địa chỉ email

– Số điện thoại

2. Mục đích sử dụng thông tin

– Tiếp cận, tiếp thị khách hàng tiềm năng.

 – Hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi mua sản phẩm Hoàng Lăng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin về chính sách bảo hành, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng từ phía Hoàng Lăng.

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng .

– Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của bán hàng của Hoàng Lăng.

 – Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu từ phía Khách hàng.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Hoàng Lăng quan tâm, coi trọng tới vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kì bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, công ty có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

– Được sự đồng ý của khách hàng.

– Để bảo vệ quyền lợi của Hoàng Lăng và những đối tác của Hoàng Lăng: Hoàng Lăng chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của Hoàng Lăng và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

– Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi Hoàng Lăng thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

– Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, Hoàng Lăng sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Hoàng Lăng sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ trong và sau quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng để đảm bảo quá trình cung cấp và chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng được tốt nhất.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • KHO ĐÁ HOÀNG LĂNG
    Nhà cung cấp đá ốp lát – Thiết kế thi công uy tín chất lượng
  • Điện thoại: 0946.298.638
  • Zalo: 0946298638
  • Email: khodahoanglang@gmail.com
  • Địa chỉ: 89 Ngõ 9 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện việc thay đổi thông tin cá nhân của mình bằng cách gọi đến số điện thoại 0946.298.638 hoặc gửi mail đến địa chỉ: khodahoanglang@gmail.com và yêu cầu nhân viên chúng tôi thực hiện thay đổi theo ý của quý khách.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Hoàng Lăng cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty.

Hoàng Lăng cam kết không mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Hoàng Lăng cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.